Bột bánh lọt Mikko 220g dùng để làm bánh rất tiện lợi và dễ chế biến để tạo thành những cái bánh lọt giòn, xốp ăn rất ngon. Bột bánh lọt Mikko 220g rất dễ pha chế, rất phù hợ cho những người có ít thời gian hay không được khéo tay cũng dễ dàng thực hiện. Bột bánh lọt Mikko 220g được biến đến là một thương hiệu lớn nên luôn được tin dùng vì rất an toàn và chất lượng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm | Bột bánh lọt Mikko 220g |
Khối lượng | 220g |
Thành phần | Tinh bột khoai mì, đường, muối, bột gạo, bột mì |
Bảo quản | Để nơi khô ráo, thoáng mát |
Thương hiệu | Mikko |
Xuất xứ | Việt Nam |
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sử dụng để làm bánh theo các phương pháp truyền thống.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN SẢN PHẨM
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Cần bảo quản kỹ sau khi sử dụng
Không sử dụng khi đã hết hạn sử dụng, hoặc khi sản phẩm bảo quản không đúng cách có dấu hiệu bị hư hỏng.