Giỏ hàng: 0đ
  • cskh@pnfood.vn
  • 0.82.83.84.85.0
bot-xi-muoi-thai-lan-1kg chính

Bột xí muội Thái Lan 1kg

190,000đ - 265,000đ

Bột xí muội lắc hay còn gọi bột xí muội thái lan là dạng bột mịn, có hương thơm đặc trưng và vị chua chua mặn mặn của ô mai, xí muội. Thành phần. Ô mai, xí muội sấy khô xay mịn, các gia vị khác như đường, muối,...Miễn phí vận chuyển toàn quốc!

Thêm vào giỏ hàng
  • Tình trạng Còn hàng
  • Chia sẻ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bột xí muội thái lan do PN food phân phối được sản xuất dựa trên phương pháp xay mịn trái xí muội (hay còn gọi là ô mai), kết hợp với đường, muối và một số hương liệu tự nhiên, giúp bột xí muội thêm hấp dẫn cũng như kết hợp được với nhiều món ăn hơn. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bảo đảm vệ sinh ATTP, các trái ô mai, xí muội được chọn lọc kỹ lưỡng, loại bỏ các trái không đạt yêu cầu, sau đó làm sạch qua nhiều công đoạn, rồi sấy khô để xay và kết hợp đồng thời với các nguyên liệu khác. Bột xí muội thái lan do PN food phân phối còn được biết đến là 1 sản phẩm không phụ gia, không chất bảo quản nên rất tốt cho sức khỏe và phù hợp với cả trẻ nhỏ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩmBột phô xí muội thái lan PN food
Khối lượng1kg
Thành phầnTrái ô mai, xí muội sấy khô, muối, đường và một số hương liệu tự nhiên khác như gừng,…
Cách dùngCó thể dùng trực tiếp, không cần qua chế biến.
Bảo quảnĐể nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng12 tháng
Thương hiệuPN food việt nam
Xuất xứThaiLand

 

CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Bột xí muội thái lan được làm từ quả ô mai, xí muội với đặc trưng là vị chua và mặn.

Bột xí muội theo Y học cổ truyền là một trong số các thảo dược có lợi cho sức khỏe và giúp điều trị các bệnh thường gặp như: Ho lâu ngày, viêm phế quản, viêm họng, khàn tiếng, cảm lạnh, đau bụng do giun đũa, tiêu chảy, ung thư cổ tử cung, ức chế vi khuẩn gây bệnh.

CÔNG DỤNG TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Bột xí muội thái lan là loại bột không thể thiếu trong một số món ăn dân dã đặc biệt là các món ăn vặt và thức ăn nhanh như Khoai lang khoai tây lắc xí muội, Gà chiên lắc xí muội,… Bột xí muội sẽ giúp món ăn có hương vị thơm, đậm đà hơn và đặc biệt là kích thích cảm giác ngon miệng khi ăn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dùng cho Khoai tây, khoai lang lắc xí muội: Cắt khoai tây hoặc khoai lang thành những miếng chữ nhật hình que có kích thước vừa ăn sau đó chiên thật giòn. Sau khi chiên hãy đem lắc với xí muội thái lan thật đều và thưởng thức.

Phương pháp dùng trực tiếp cùng với cách làm như Khoai lang, Khoai tây lắc xí muội thì có thể thay thế Khoai lang, khoai tây bằng những nguyên liệu khác, để làm rất nhiều món ăn hấp dẫn khác như Gà chiên lắc xí muội, Chuối sứ lắc xí muội, Bí đỏ chiên lắc xí muội, Đậu hũ chiên lắc xí muội, Tokbokki chiên lắc xí muội, Nui chiên giòn lắc xí muội,...

Nếu dùng để làm gia vị khi làm bánh hoặc chế biến món ăn thì có thể dùng trực tiếp như các gia vị truyền thống khác.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN SẢN PHẨM

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Chỉ lấy ra 1 lượng vừa đủ dùng, sau đó khóa túi lại thật kỹ.

Không sử dụng khi đã hết hạn sử dụng, hoặc khi sản phẩm bảo quản không đúng cách có dấu hiệu bị hư hỏng.