Lạp xưởng tôm Vissan 500g được chế biến dựa trên quy trình rất an toàn và sạch sẽ, giúp mang đến một sản phẩm đạt vệ sinh ATTP, màu sắc đẹp và đặc biệt hương vị rất thơm ngon. Lạp xưởng tôm Vissan được làm từ tôm, có rất nhiều cách để chế biến như, nướng, chiên, hấp, luộc, sau khi chế biến có thể ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với xôi, cơm,...
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm | Lạp xưởng tôm Vissan 500g |
Khối lượng | 450g |
Thành phần | Thịt heo, tôm, đường, muối, ruột heo khô,… |
Công dụng | Sau khi chế biến có thể ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với xôi, cơm,... |
Bảo quản | Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời |
Thương hiệu | Vissan |
Xuất xứ | Việt Nam |
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Có rất nhiều cách để chế biến như, nướng, chiên, hấp, luộc,…
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN SẢN PHẨM
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Cần bảo quản kỹ sau khi sử dụng
Không sử dụng khi đã hết hạn sử dụng, hoặc khi sản phẩm bảo quản không đúng cách có dấu hiệu bị hư hỏng.