Rong nho được sản xuất một cách kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh ATTP. Rong đã được rút nước, giúp quá trình bảo quản dễ dàng thực hiện. Có thể sử dụng say sau khi ngâm nước. Rong nho OKI-BUDO rất phù hợp để ăn chung với các loại sốt, ăn sống hoặc tái.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm | Rong nho Tasami 100g |
Khối lượng | 100g |
Thành phần | Rong nho 80%, nước muối 20% |
Công dụng | Sau khi chế biến có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để ăn kèm các món ăn khác. |
Bảo quản | Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời |
Thương hiệu | Tasami |
Xuất xứ | Việt Nam |
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Có thể dùng ngay sau khi mở nắp, làm nóng lại trước khi dùng hoặc chế biến thành các món ăn khác.
B1: Cho rong nho vào 0.5 lít nước sạch và ngâm trong 4 phút
B2: Rửa lại 2-3 lần với nước sạch
B3: Ngâm rong trong nước đá khoảng 3 phút để rong nho giòn và ngon hơn
B4: Để ráo nước và sử dụng ngay trong vòng 30 phút, để hương vị ngon hơn thì nên kết hợp với các loại nước sốt khác nhau (mù tạt, xốt mè rang...).
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN SẢN PHẨM
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Cần bảo quản kỹ sau khi sử dụng
Không sử dụng khi đã hết hạn sử dụng, hoặc khi sản phẩm bảo quản không đúng cách có dấu hiệu bị hư hỏng.